GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU
Đồng Nai: Tuyên dương 10 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” năm 2016
Cập nhật 25/07/2017 16:12

​       Sáng ngày 25/7/2017 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chương trình Tuyên dương 10 “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai lần IV năm 2016.

Đây là năm thứ 4 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức bình chọn và Tuyên dương giải thưởng này. Giải thưởng nhằm biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, giữ gìn an ninh trật tự xã hội, và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội hoặc các hoạt động do Đoàn - Hội - Đội tổ chức và họ là những cá nhân tiêu biểu được xây dựng từ “hình mẫu thanh niên Đồng Nai” thời kỳ mới, với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2016 đã được xét chọn từ hơn 38 hồ sơ của các đơn vị trực thuộc, các sở ngành chuyển về và Hội đồng xét chọn đã bình chọn 10 “Gương mặt trẻ của năm 2016 và hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại chương trình các đại biểu đã cùng giao lưu, chia sẻ về cảm xúc, ước mơ, hoài bão và mô hình sáng tạo trong công tác và nghiên cứu khoa học, cải tiến kỹ thuật của các vị khách mời đặc biệt, họ chính là đại diện cho những Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2016 trong Diễn đàn Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Đồng Nai, đó là bạn Hồ Thị Kim Ngân – Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch và bạn Nguyễn Anh Huy – Tổ trưởng Tổ thiết kế Công ty Cổ phần Thiết bị điện.

12345rtgyhnfghnfghndf.jpg
Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với các "gương mặt trẻ tiêu biểu" tỉnh Đồng Nai năm 2016

Phát biểu tuyên dương tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai nhấn mạnh: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: "Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền", tôi đề nghị Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh hãy tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp để khơi dậy lòng yêu nước và tự hào dân tộc, thúc đẩy phong trào hành động cách mạng, để cán bộ, đoàn viên thanh niên chúng ta cùng vào cuộc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá tỉnh nhà, vì mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".

12345rthmj ghncfg.jpg
Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn trao đổi với các
"gương mặt trẻ tiêu biểu" bên lề buổi Lễ tuyên dương

10 gương mặt trẻ tiêu biểu được tuyên dương lần thứ IV-2016, gồm:

- Hồ Thị Kim Ngân, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch.

- Trương Nhựt Thiện, giáo viên Trường trung cấp kinh tế - kỹ thuật Đồng Nai, huyện Nhơn Trạch.
- Hữu Cương, Trưởng phòng Cơ lý - hóa lý, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Sở Khoa học - công nghệ.
- Nguyễn Hoàng Long, nhân viên Phòng Kế hoạch - tài chính Bệnh viện da liễu Đồng Nai.
- Đào Văn Mạnh, Trinh sát Đội phòng chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai.

- Nguyễn Anh Huy, Tổ trưởng Tổ thiết kế Công ty cổ phần thiết bị điện.

- Trương Đình Thống, ấp 3, xã Bình Lộc, TX. Long Khánh.

- Lê Hồng Phong, sinh viên Khoa Cơ điện - điện tử Trường đại học Lạc Hồng.

- Thái Ngọc Tường Minh, vận động viên bộ môn cờ vua, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch.

- Lê Thị Nga, vận động viên bộ môn bắn súng, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch.