ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhà thiếu nhi: Vòng Chung kết Hội thi "Em là người dẫn chương trình" năm 2017
Cập nhật 24/07/2017 10:40

​      Ngày 23/7, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức vòng chung kết Hội thi "Em là người dẫn chương trình" năm 2017 với chủ đề: “Tự hào di sản văn hóa Đồng Nai”. Tham gia vòng chung kết có 20 thí sinh được tuyển chọn từ 100 em học sinh trong tỉnh tham gia vòng sơ kết cấp huyện.

Hội thi năm nay có nhiều điểm mới, trong đó có sự thay đổi về đối tượng dự thi từ tiểu học và THCS sang THCS và THPT. Sau khi dẫn chương trình tự chọn các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban giám khảo trên sân khấu, mỗi thí sinh còn tham gia phần thi trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trên giấy để tìm hiểu về các di sản văn hóa; di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, danh nhân văn hóa trên đất Đồng Nai; các món ăn truyền thống, đặc sản, nét đẹp, các Khu du lịch của Đồng Nai.

Kết quả, hai học sinh đến từ Thành phố Biên Hòa là Nguyễn Hùng Đan Anh (Trường THCS Trần Hưng Đạo) và Nguyễn Thị Hà An (Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh) đã lần lượt đạt giải nhất dành cho khối THCS và THPT. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 18 giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh; trao giải nhất tập thể cho Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa, giải nhì cho Hội đồng Đội huyện Cẩm Mỹ và giải ba cho Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch.

1234hnjdghghdf.jpg
     Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi trao giải thưởng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc khối THCS

Đăng Khoa