Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhơn Trạch: Hội thi kể chuyện và “Tài năng MC” năm 2017
Cập nhật 20/07/2017 17:11

​      Ngày 19/7, tại Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao huyện, Ban Chỉ đạo hè huyện đã tổ chức hội thi Kể chuyện và “Tài năng MC” hè huyện Nhơn Trạch năm 2017 với sự phối hợp giữa Huyện đoàn, Trung tâm VHTT – TT và Phòng Giáo Dục & Đào tạo huyện Nhơn Trạch. Hội thi thu hút sự tham gia của 27 Liên đội trong toàn huyện, thu hút trên 400 Đội viên học sinh tham gia và cổ vũ.

Hội thi kể chuyện và “Tài năng MC” được chia làm 02 phần thi gồm phần thi kể chuyện và phần thi MC. Kết quả của Hội thi Kể chuyện và “Tài năng MC” hè huyện Nhơn Trạch, giải nhất khối tiểu học phần thi kể chuyện đã được trao cho Liên đội trường TH Phước Thiền 2, giải nhất khối Trung học cơ sở được trao cho Liên đội trường THCS Phước Thiền và phần thi “Tài năng MC” với chủ đề “Tự hào truyền thống Nhơn Trạch anh hùng”, giải nhất được trao cho Em Nguyễn Thị Hồng Thúy - Liên đội trường THCS Dương Văn Thì và em Nguyễn Thị Hồng Thúy sẽ được chọn tham gia hội thi Em là người dẫn chương trình do Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức.

1234regbsdgsdg.jpg
        BTC Hội thi trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Qua hội thi đã phát hiện ra những tài năng xuất sắc, những em có năng khiếu trong trong lĩnh vực nghệ thuật để bồi dưỡng, đào tạo những hạt nhân nòng cốt cho phong trào huyện nhà.

Khánh Hùng