Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Cô học sinh nghèo đạt điểm cao vào đại học
Cập nhật 20/07/2017 16:04

Nguyễn Hoài Thương (ảnh), học sinh lớp 12B7 Trường THPT Xuân Lộc (huyện Xuân Lộc) đã đạt điểm 10 môn Hóa học và điểm 10 môn Sinh học, điểm 9 môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Hoài Thương trúng tuyển vào Trường đại học y dược TP.Hồ Chí Minh với tổng số điểm 29.

123435rehegsdfg dvds.jpg
Em Nguyễn Hoài Thương

Là con út trong gia đình có 2 anh em, Nguyễn Hoài Thương ngoài việc học hành chăm chỉ, còn luôn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để phụ giúp công việc nhà, đỡ đần cho cha mẹ. Là một hộ lao động nghèo ở ấp 1, xã Xuân Tâm, cha Thương bị tai nạn lao động không thể làm những công việc nặng, mọi gánh nặng kinh tế đều dựa vào đồng lương làm công nhân của mẹ. Cuộc sống gia đình còn khó khăn, thiếu thốn, nhưng cha, mẹ luôn tạo điều kiện tốt nhất để anh em của Thương được học hành tiến bộ.

Với thành tích xuất sắc trong học tập, Hoài Thương chọn ngành dược với ước muốn trở thành một dược sĩ giỏi trở về phục vụ cho quê hương.

Nguồn: baodongnai.com.vn​