ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Hội thi “Em là người dẫn chương trình” lần thứ III năm 2017
Cập nhật 20/07/2017 15:27

​       Ngày 18/7, tại trường Tiểu học Nguyễn An Ninh, Ban chỉ đạo Hè thành phố tổ chức Hội thi Em là người dẫn chương trình thành phố Biên Hoà lần thứ III, năm 2017, với chủ đề “Tự hào di sản văn hóa Đồng Nai”. Tham gia Hội thi có 65 thí sinh là các em học sinh, đội viên, đoàn viên đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

12345egbsgsdfg sdg.jpg
Một tiết mục tham dự tại Hội thi

Kết quả giải nhất thuộc về (Bảng A: Em Đặng Quỳnh Thanh Trúc – Tiểu học Nguyễn Du; Bảng B: Em Đào Phương Thư  - THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm; Bảng C: Em Nguyễn Thị Hà An - THPT Nguyễn Hữu Cảnh) và Ban tổ chức cũng đã trao 15 giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi.

Hội thi nhằm góp phần định hướng và tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em tự tin trước đám đông và có cơ hội tìm hiểu, thử sức mình trong hoạt đông dẫn chương trình.

Thảo An