Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hoạt động đoàn
Nhơn Trạch: ra quân “Ngày chủ nhật xanh” và hưởng ứng chiến dịch “kỳ nghĩ hồng và hành quân xanh” năm 2017
Cập nhật 17/07/2017 10:57

​       Sáng 16/7, tại xã Long Tân, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch tổ chức lễ ra quân Ngày chủ nhật Xanh và hưởng ứng chiến dịch “kỳ nghĩ hồng và hành quân xanh” năm 2017. Tham gia buổi ra quân có hơn 300 đoàn viên, thanh niên.

Ngay sau lễ ra quân, hơn 300 đoàn viên thanh niên đã tiến hành phát quang, khai thông trên 2 km cống rãnh, thu gom trên 2 tấn rác thải tại các tuyến đường chính của xã Long Tân. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin thể thao huyện tổ chức cho đoàn viên thanh niên gỡ bỏ trên 200 biển quảng cáo, rao vặt không đúng quy định trên địa bàn xã Long Tân. Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 01 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Long Tân.

1234sefvsfaasdf.jpg
     Thăm và tặng quà cho 01 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Long Tân​
          1232453egsdfasvf.jpg
          Đoàn viên thanh niên thu gom rác dọc tuyến đường chính của xã Long Tân​

Đây là hoạt động nhằm vận động cộng đồng cùng tham gia giữ gìn, xung kích bảo vệ môi trường, góp phần hình thành nếp sống văn hóa thân thiện với môi trường, chung tay đẩy mạnh phong trào“Tuổi trẻ Nhơn Trạch cùng nhau nâng cao các chỉ tiêu nông thôn mới kiểu mẫu”.

Kim Ngân