Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hoạt động Đội
Đồng Nai: Hội thi kể chuyện và vẽ tranh sách hè năm 2017
Cập nhật 17/07/2017 10:33

​           Ngày 14/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Thư viện tỉnh phối hợp tổ chức hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2017. Hội thi thu hút 110 thí sinh là thiếu nhi từ 7 đến 15 tuổi ở 11 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia.

123253rfvafsfs.jpg
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Gắn với chủ đề hè "Mùa hè tuổi thơ - Em vui an toàn" năm nay, Hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách hè năm 2017 diễn ra ở 02 nội dung năng khiếu chính: kể chuyện và vẽ tranh, các phần thi tập thể về kiến thức như tự giới thiệu, hiểu ý đồng đội và thi ai nhanh hơn. Qua các phần thi nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách trong thanh thiếu nhi, đặc biệt là các tác phẩm hay, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục và hình thành nhân cách đẹp cho thiếu nhi bằng con đường nghệ thuật. Hội thi giúp cho các em thiếu nhi phát huy khả năng sáng tạo và thể hiện ước mơ, khát vọng của tuổi nhỏ đối với cuộc sống.

12345regnghnhdf.jpg
Một tiết mục tham gia Hội thi kể chuyện

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất phần thi kể chuyện cho em Nguyễn Ngọc Ánh Dương đơn vị huyện Vĩnh Cửu với "câu chuyện của mẹ", Giải nhất phần thi vẽ tranh khối Tiểu học và Trung học cơ sở cho đơn vị huyện Vĩnh Cửu, Giải nhất phong trào cho đơn vị huyện Tân Phú và Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thành phố Biên Hoà. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 14 giải nhì, ba, khuyến khích các phần thi cho các đơn vị còn lại.

Ban TTNTH