HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Cảnh sát PC&CC tỉnh: các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Cập nhật 17/07/2017 09:56

​         Ngày 13/7 Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC phối hợp cùng Thành đoàn Biên Hòa và UBND xã Phước Tân đã tổ chức Lễ trao tặng quà, học bổng cho các gia đình thương binh liệt sỹ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Tân, Thành phố Biên Hòa.

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã tặng 5 phần quà mỗi phần trị giá 500.000đ cho 5 gia đình thương binh liệt sỹ và 10 phần học bổng mỗi phần trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau buổi Lễ, BTC đã phát trên 200 tờ rơi, cẩm nang và tổ chức buổi tuyên truyền cho gần 100 cán bộ, đoàn viên và người dân trên địa bàn xã về an toàn phòng cháy, chữa cháy, các phương pháp xử lý ban đầu và thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, kỹ thuật sử dụng bình chữa cháy, hướng dẫn, giúp đỡ người đứng đầu cơ sở thực hiện tốt các quy định đảm bảo an toàn PCCC.

12345sgnhhdfhfgh.jpg

Tặng quà cho gia đình Thương binh liệt sỹ​

2345667gfbfdbf.jpg
           Hướng dẫn các quy tắc về an toàn phòng cháy, chữa cháy​

Đây là các hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân những gia đình chính sách, có công cách mạng. Thông qua các hoạt động giúp cho đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc các gia đình chính sách, có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ngô Xuân