50 TRIÊU ĐỒNG QUÀ TẶNG CHO THANH NIÊN CÔNG NHÂN CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT ẤT MÙI 2015 CÙNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN”
Cập nhật 02/02/2015 14:35

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo để nhân dân đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 “Vui tươi, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm đến mọi người, mọi nhà”, cùng với các tổ chức chính trị, xã hội trong tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tập trung chăm lo cho thanh niên công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn đang lao động, công tác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không có điều kiện về quê đón Tết.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết cho thanh niên công nhân dịp Tết Ất Mùi 2015; tối 30/01/2015 tại Ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết Ất Mùi 2015 cùng thanh niên công nhân”, với các nội dung: chương trình phục vụ văn nghệ đặc sắc; tuyên truyền trong công tác phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; tuyên truyền tư vấn pháp luật bằng hình thức Đố vui có thưởng đã phục vụ cho khoảng 1.000 thanh niên công nhân và nhân dân địa phương. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng 50 phần quà Tết cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết, tặng 200 phần quà cho trẻ em nghèo tại xã Sông Trầu, xã Đồi 61, xã An Viễn và xã Bắc Sơn của huyện Trảng Bom với tổng trị giá quà tặng là 50 triệu đồng.

Bùi Nhàn