VĂN HÓA - THỂ THAO
​Tổ chức Tọa đàm và tuyên dương gia đình Cán bộ, đoàn viên, hội viên Cảnh sát PC&CC xuất sắc, tiêu biểu và Hội thi “gia đình điểm 10” năm 2017.
Cập nhật 11/07/2017 18:55

Sáng ngày 10/7/2017, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm và tuyên dương gia đình Cán bộ, đoàn viên, hội viên Cảnh sát PC&CC xuất sắc, tiêu biểu và Hội thi “gia đình điểm 10” năm 2017. Đồng chí Đại tá Trần Tuấn Triệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Tham gia buổi tọa đàm có 12 gia đình tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho gần 300 gia đình CBCS trong lực Cảnh sát PC&CC tỉnh.

Untitledsfsdd.png
Chương trình tọa đàm giao lưu

Các gia đình đến với buổi tọa đàm có gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hải – Trưởng Phòng 3 và gia đình đồng chí Nguyễn Đức Hiến (Bí thư Chi đoàn PS 4) – Chu Thị Hoa Lài (Chi hội trưởng Phòng 2) đã chia sẽ những kinh nghiệm sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình bằng những hành động việc làm cụ thể như giáo dục con cái biết hoà thuận đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng một gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời bổ sung thêm những kiến thức về làm cha mẹ, kỹ năng sống và phép ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh và khen thưởng cho 12 gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2017. Ở mỗi hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng các gia đình đã cùng nhau xây dựng một gia đình êm ấm, hạnh phúc, tiến bộ.

Untitlefdd.png
    Hội thi nấu ăn

Cũng trong buổi sáng, Ban tổ chức còn tổ chức hội thi nấu ăn và thi hát karaoke với chủ đề "Gia đình điểm 10". Hội thi có 12 gia đình tiêu biểu đại diện cho các phòng, trung tâm trực thuộc tham gia.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất môn thi hát cho gia đình đồng chí Đức Hiến – Hoa Lài (PS4 – P2) và giải nhất môn nấu ăn cho gia đình đồng chí Thu Quỳnh (PS 1) – Minh Trung (PS 4).

Ngô Xuân