Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hoạt động Đội
Vĩnh Cửu: Sôi nổi các hoạt động hè năm 2017
Cập nhật 10/07/2017 17:22

​        * Hội thi “Hoa phượng đỏ”

Ngày 05/7 tại Trung tâm văn hóa và Thư viện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Hoa phượng đỏ” huyện Vĩnh Cửu năm 2017. Hội thi thu hút gần 1.000 thanh thiếu nhi tham gia.

Tham gia Hội thi lần này có 12 đội với 52 tiết mục đến từ các trường Tiểu học, THCS và PTTH trên địa bàn huyện. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thị trấn Vĩnh An, giải Nhì thuộc về đơn vị xã Vĩnh Tân, giải Ba thuộc về đơn vị xã Trị An.

* Hội thi Kể chuyện và vẽ tranh hè theo sách

Ngày 06-07/7, tại Trung tâm văn hóa và Thư viện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội thi Kể chuyện và vẽ tranh hè năm 2017 với sự tham gia của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia Hội thi có 27 câu chuyện được chia ra 02 khối Tiểu  học và THCS. Kết quả giải Nhất khối tiểu học thuộc về TH Sông Mây, giải Nhì trường TH Cây Gáo A, giải Ba TH Bàu Phụng; khối THCS giải Nhất Lê Quý Đôn, giải Nhì Thiện Tân, giải Ba Thạnh Phú.

12313sdfsfsad.jpg
Một tiết mục tham gia Hội thi Kể chuyện và vẽ tranh hè theo sách

Thông qua các hoạt động hè giúp cho các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích. Đây cũng là sân chơi để cho các em thể hiện tài năng, bản lĩnh và năng khiếu của chính bản thân các em.

Trần Hoa