Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hoạt động đoàn
Nhơn Trạch: Thành lập Chi đoàn Nguyễn Hải Dương
Cập nhật 10/07/2017 10:09

​           Ngày 5/7, tại Khu nhà trọ Nguyễn Hải Dương (ấp Trầu, xã Phước Thiền), Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở xã Phước Thiền tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn nhà trọ Nguyễn Hải Dương. Tham gia buổi lễ có hơn 30 đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi lễ, Ban chấp hành chi đoàn nhà trọ đã thông qua quy chế hoạt động và chương trình hoạt động của chi đoàn trong thời gian lâm thời. Chi đoàn thanh niên công nhân nhà trọ Nguyễn Hải Dương có số lượng 10 đoàn viên.

12343654rafbrgbgds.jpg
Trao quyết định thành lập
Chi đoàn nhà trọ Nguyễn Hải Dương

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các đoàn viên trong chi đoàn.

Thiên Phúc