ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Khánh: Hội thi kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2017
Cập nhật 07/07/2017 11:17

​         Ngày 4,5/7/2017 , tại Thư viện thị xã Long Khánh, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp Phòng Giáo dục & Đào tạo và Thư viện Thị xã tổ chức Hội thi kể chuyện tuyên truyền, giới thiệu sách hè thị xã Long Khánh năm 2017. Hội thi thu hút trên 500 em học sinh tham gia.

Tham gia Hội thi năm nay có 32 đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã. Các đội dự thi tham gia kể các mẫu chuyện với nhiều thể loại như truyện cổ tích, các câu chuyện về Bác Hồ, các nhân vật anh hùng liệt sỹ... Kết quả Ban tổ chức đã trao 14 giải phong trào, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3, 10 giải khuyến khích các nội dung thi kiến thức, thi kể chuyện, giới thiệu sách và giải toàn đoàn. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Tiểu học Bàu Sen và THCS Bảo Quang. Sau hội thi Ban tổ chức sẽ chọn lựa các đội, các em có thành tích tốt nhất để tập luyện và tham gia hội thi cấp Tỉnh.

12345dhbgbbfd.jpg
            Một tiết mục tham gia Hội thi

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua các câu chuyện  kể các em sẽ được học hỏi thêm bài học quý báu về  các đức tính chăm ngoan, học tập, tích cực rèn luyện, giáo dục nhân cách cho các em, đặc biệt hơn đó là các em sẽ được giao lưu học tập kinh nghiệm diễn xuất, kỹ năng đứng trước đám đông…

Khánh Nam