ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Hội thi Kể chuyện và vẽ tranh theo sách Hè năm 2017
Cập nhật 06/07/2017 17:25

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng và đạo đức cách mạng cho đội viên, học sinh thông qua những câu chuyện cụ thể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lịch sử đấu tranh cách mạng, những câu chuyện về giáo dục tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là việc ứng dụng những bài học, những kinh nghiệm qua câu chuyện vào việc thực hiện giáo dục đối với các em học sinh trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Ngày 04/7/2017 tại Hội quán Trấn Biên, Thành Đoàn Biên Hòa phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, Phòng Văn hóa và thông tin thành phố tổ chức Hội thi Kể chuyện và vẽ tranh theo sách Hè thành phố Biên Hòa năm 2017.

Một tiết mục dự thi tại chương trình

Hội thi được chia làm 02 bảng gồm bảng A khối tiểu học và bảng B khối THCS, với 60 đội thi tham gia dự thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 17 giải khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc nhất (Giải nhất bảng A là trường tiểu học Trịnh Hoài Đức, bảng B là trường THCS Tân Tiến)

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tổ chức phần thi vẽ tranh với chủ đề về An toàn giao thông và về môi trường kết quả với 81 thí sinh tham gia dự thi, Ban tổ chức cũng đã trao 24 giải (Giải nhất bảng A là em Trịnh Ngọc Thảo Nguyên – trường tiểu học Nguyễn Huệ, Giải nhất bảng B là em Võ Trần Đan Thanh – trường THCS Trần Hưng Đạo).

Thảo An