THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Nhơn Trạch: Lớp tiếng Nhật cho Thanh niên Công nhân
Cập nhật 06/07/2017 17:23

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng thời, hỗ trợ thanh niên công nhân có điều kiện học tập nâng cao trình độ chuyên môn và trang bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc của bản thân hiện có, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương và đáp ứng yêu cầu trong quá trình hội nhập quốc tế.

Tặng hoa cho giáo viên đứng lớp

Vừa qua, ngày 04/7/2017, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phước Thiền và Chi hội Thiện Tâm tổ chức khai giảng Lớp tiếng Nhật dành cho thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch (không lấy học phí). Lớp học thu hút 40 thanh niên công nhân và con em nhà trọ đăng ký tham gia.

Theo đó, lớp học sẽ được tổ chức vào buổi tối từ 18h30 đến 20h30, vào các ngày thứ 3,5,7 trong tuần tại ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền. Đây là mô hình sẽ được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thanh niên công nhân được giao lưu học tập, tạo sự đoàn kết trong đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân; qua đó, cũng thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội và các cấp, các ngành đối với lực lượng thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Đồng thời, đây cũng là điều kiện thuận lợi để đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân vào tổ chức Đoàn, Hội tại địa phương.

Thiên Phúc