Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Chính trị - xã hội
13 học sinh Đồng Nai được tuyển thẳng vào Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh
Cập nhật 05/07/2017 08:36

​          Theo thông tin từ Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh, các đơn vị thành viên của Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã xét và tuyển thẳng 13 học sinh của Đồng Nai vào hệ đại học chính quy năm 2017.

12345fgbrgberg v.jpg
Học sinh Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (Đồng Nai) trong giờ ôn thi học sinh giỏi quốc gia (ảnh: TL)

Cả 13 học sinh được tuyển thẳng Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh lần này đều là học sinh Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, từng đoạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2016-2017.

Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (Đồng Nai) xếp vị trí thứ 13 trong số 20 trường THPT về số học sinh được tuyển thẳng vào các đơn vị của Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh năm nay.

Dẫn đầu danh sách các trường THPT có số lượng học sinh đông được xét tuyển vào Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh là Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (TP.Hồ Chí Minh) với 54 học sinh, thứ nhì là Trường Phổ thông năng khiếu TP.Hồ Chí Minh với 47 học sinh và vị trí thứ 3 là Trường THPT Gia Định (TP.Hồ Chí Minh) với 34 học sinh.

Nguồn: baodongnai.com.vn