HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Ngày hội “Thanh niên Đồng Nai với văn hóa các Dân tộc” năm 2017
Cập nhật 30/06/2017 16:26

Sáng ngày 30/6, tại khu du lịch Bửu Long, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Ngày hội “Thanh niên Đồng Nai với văn hóa các Dân tộc và Tuyên dương “Thanh niên dân tộc tiêu biểu” năm 2017 (Ngày hội). Tham dự Ngày hội có hơn 500 bạn là đoàn viên, thanh niên, hội viên.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, tiêu biểu như là Liên hoan ẩm thực “Mâm cơm gia đình Việt” và Hội thi thời trang với chủ đề “Bản sắc và hội nhập”. Tham gia phần thi Liên hoan ẩm thực lần này có sự góp mặt của 20 đội và Hội thi thời trang có 21 đội đến từ các đơn vị huyện, thị, thành và đoàn trực thuộc. Kết quả phần thi Liên hoan ẩm thực giải nhất thuộc về đội Cảnh sát PCCC tỉnh, giải nhì thuộc về Công an tỉnh; Hội thi thời trang giải nhất thuộc về đội huyện Vĩnh Cửu, giải nhì thuộc về Đại học Đồng Nai. Cũng tại Liên hoan Ban Tổ chức đã tuyên dương và tặng bằng khen cho 20 đại biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên, hội viên dân tộc có những đóng góp trong việc đoàn kết tập hợp thanh niên và sự phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh.

123456tgndfgdnyntr.jpg
Các đại biểu lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các đại biểu
đoàn viên, thanh niên, hội viên dân tộc tiêu biểu được tuyên dương tại buổi Lễ

Ngày hội là sân chơi lành mạnh nhằm giúp thanh niên hiểu biết về các giá trị văn hoá truyền thống, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc mình; biểu dương những gương điển hình thanh niên là người dân tộc thiểu số có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập, công tác, làm kinh tế giỏi, tham gia tích cực các công tác xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động của Ngày hội:

123rdfbydtfhdrth.jpg
1234576rdngdfgd.jpg