HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2017
Cập nhật 26/06/2017 18:05

​        Ngày 26/6, tại Trường Chính trị tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2017 (lớp tập huấn) với sự tham gia của hơn 200 học viên là các anh, chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, phường, thị trấn và các bạn hội viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

12334234234.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi Lễ khai giảng lớp học

Lớp tập huấn bắt đầu từ ngày 26/6 - 30/6/2017 với các nội dung như: Kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội; kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng dã ngoại; kỹ năng xã hội; kỹ năng phản bác các luận điệu xuyên tạc trên các trang mạng xã hội; những vấn đề khởi nghiệp trong thanh niên; kỹ năng lễ tân, ngoại giao. Đặc biệt tại lớp tập huấn lần này sẽ triển khai một số nội dung về công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020.

Được biết,  ngày 30/6 lớp sẽ tham gia hành quân dã ngoại tại khu Du lịch Bửu Long với những chuyên đề như: Phương pháp tổ chức các trò chơi sinh hoạt tập thể trong thanh niên; các bài múa hát tập thể và kỹ năng dựng lều nhanh.

12334sfsfsdfsf.jpg
Toàn cảnh buổi khai giảng
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2017​

Tham gia lớp tập huấn, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác Hội LHTN Việt Nam, các phương pháp, mô hình hoạt động trong công tác Đoàn kết tập hợp thanh niên để vận dụng vào thực tế tại địa phương, nâng cao kỹ năng công tác Hội.

image4 - Copy.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Nằm trong chương trình lớp tập huấn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã tổ chức lấy ý kiến góp ý trong đối tượng cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở đối với Văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai. Dự và chủ trì Hội nghị góp ý có đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và các anh, chị Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Hội nghị đã tiếp thu 09 lượt ý kiến góp ý cho Văn kiện.

Huy Quốc