ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Tổ chức chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2017
Cập nhật 18/06/2017 17:06

​         Ngày 15/6, tại Lữ đoàn Pháo binh 75/QK7 đã diễn ra Lễ khai mạc Học kỳ quân đội thành phố Biên Hòa năm 2017 đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của 94 chiến sĩ nhí cùng quý phụ huynh.

Chương trình Học kỳ quân đội thành phố Biên Hòa năm 2017 được tổ chức trong 06 ngày (từ ngày 15/6 đến ngày 20/6/2017) với sự tham gia của 94 em học sinh trên địa bàn thành phố. Trong 06 ngày diễn ra các em sẽ được trải nghiệm chương trình học tập, rèn luyện, vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, trang bị một số kiến thức cơ bản về an ninh quốc phòng, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và tham quan học tập tại các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn thành phố như: Lữ Đoàn Tăng Thiết Giáp 26, Lữ đoàn Công binh 25,...

1234rtbsegedf.jpg

Các đại biểu, lãnh đạo cùng chụp hình lưu niệm cùng các chiến sĩ nhí tham gia chương trình Học kỳ quân đội thành phố Biên Hòa năm 2017​

Chương trình Học kỳ quân đội là một mô hình giáo dục tổng hợp qua đó nhằm khơi dậy và giáo dục lòng yêu nước, hiểu biết thêm về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, giúp cho các em rèn luyện kỹ năng sống, biết kiên định vượt qua khó khăn, thử thách bản lĩnh hơn và trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội.

Thảo An