HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu” năm 2017
Cập nhật 12/06/2017 08:55

​        Ngày 11/6, tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi “Tiểu phẩm tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu” năm 2017 với sự tham gia của hơn 500 sinh viên đến từ 11 đội khối các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại Hội thi các đội đã sôi nổi tranh tài với 02 phần thi: Tự giới thiệu và các tiểu phẩm tuyên truyền về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”.  Kết quả, Ban Tổ chức trao giải nhất cho ĐH Lâm nghiệp; đồng giải nhì CĐ Y tế Đồng Nai và CĐ Công nghệ Sonadezi; đồng giải ba CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai,CĐ Nghề Đồng Nai, ĐH Lạc Hồng.

12hndfhf.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các đội có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Thông qua Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và khuyến khích đoàn viên, thanh niên, sinh viên về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đây cũng là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức bản thân trong công tác tuyên truyền, vận động bảo vệ môi trường bền vững.

Hoàng Thái