THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Đồng Nai: Ngày hội “Đồng hành cùng thanh niên công nhân 247”
Cập nhật 27/05/2017 22:23

Tối ngày 27/5/2017 tại khu công nghiệp Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (gần công ty Kenda). Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình "Đồng hành cùng thanh niên công nhân 247" với sự tham dự của hơn 5000 lượt đoàn viên thanh niên công nhân.

123457fcgyhndhcfgh.jpg
Nhân viên các công ty, nhãn hàng đang tư vấn các sản phẩm với giá ưu đãi cho các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân tại ngày hội

Trong chương trình các bạn đoàn viên thanh niên công nhân được tham gia các trò chơi vận động , các gameshow có thưởng, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị và nhận nhiều ưu đãi từ các công ty, nhãn hàng tham gia chương trình. Ngoài ra các bạn thanh niên công nhân còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc và bé Quách Phú Thành quán quân thử tài siêu nhí năm 2016, ca sỹ Quốc Thiên, nhóm K3, ca sĩ Phương Vy. Đồng thời Ban Tổ chức chương trình trao 20 suất quà cho 20 đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

12345rthndfhb.jpg
Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Chương trình là sân chơi lành mạnh cho thanh niên công nhân, qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, tập hợp thanh niên, giảm thiểu những tác động tiêu cực của xã hội, góp phần phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Hoàng Thái