Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Giáo dục tuyên truyền
Biên Hòa: Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc Cách Mạng năm 2017
Cập nhật 14/05/2017 11:09

Trong 02 ngày 04-05/05/2017, tại phố đi bộ đường Nguyễn Văn Trị (phường Hòa Bình), Thành đoàn phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Biên Hòa đã tổ chức Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng: “Hào khí tuổi trẻ thành phố” nhằm chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Miền Nam hoàn toàn thống nhất đất nước, 131 năm ngày Quốc tế lao động 01/5 và đặc biệt là chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội thi Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng thành phố Biên Hòa năm 2017 thu hút sự tham gia của 25 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn Thành phố. Các tiết mục mang đến liên hoan đều có sự đầu tư cao về chuyên môn, kĩ năng thanh nhạc, phong cách trình bày chuyên nghiệp, công phu về đạo cụ. trang phục, lời dẫn và nội dung tuyên truyền hấp dẫn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

FB_IMG_1494118581606.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các đội dự thi tại Liên hoan

Đây là chương trình giáo dục lý tưởng chính trị rất hiệu quả cho đoàn viên thanh niên. Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN về những ca khúc truyền thống cách mạng, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, từ đó thể hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích cách mạng và sự cống hiến của tuổi trẻ thành phố Biên Hòa trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh. Bên cạnh đó, còn phát huy ưu thế trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất chương trình cho Đoàn cơ sở Công an thành phố Biên Hòa, ngoài ra BTC còn trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải khuyến khích cho các đơn vị ở thể loại đơn ca, song-tam ca và tốp ca.

Ngân Lê​