ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đồng Nai : Vòng chung kết Giải thưởng " Thắm sắc khăn hồng" năm học 2016 -2017
Cập nhật 14/05/2017 10:34
         Sáng ngày 13/5 tại Hội quán Văn miếu Trấn Biên. Hội Đồng đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức vòng chung kết Giải thưởng  "Thắm sắc khăn hồng" năm học 2016-2017. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thái An - UVBCH, Phó ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn, đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh và 20 tác phẩm dự thi của các đồng chí cán bộ Đội, giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
IMAG3940.jpg
Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh phát biểu tại cuộc thi
         Giải thưởng "Thắm sắc khăn hồng" tỉnh Đồng Nai năm 2017 là một sân chơi mới bổ ích, thiết thực dành cho cán bộ Đội, giáo viên Tổng phụ trách Đội có cơ hội hiến kế những mô hình, giải pháp hiệu quả và những ý tưởng sáng tạo; Qua đó nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công tác Đội, đáp ứng nhu cầu, tình hình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời kỳ mới.
          Kết thúc phần dự thi của 20 cán bộ Đội và giáo viên Tổng phụ trách Đội, Ban Giám khảo đáng giá cao các tác phẩm dự thi và tin tưởng rằng sau Hội thi các mô hình, giải pháp, ý tưởng sáng tạo tham gia vòng chung kết hôm nay sẽ đi vào thực tiễn và mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
Hiếu Nga