Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
HỘI SINH VIÊN
Đồng Nai: Talkshow Lăng kính xanh “Niềm tin khởi nghiệp”
Cập nhật 08/05/2017 18:23

Sáng ngày 7/5, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đài Phát Thanh – Truyền hình Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình Talkshow “Lăng kính xanh” số tháng 4.2017 với chủ đề “Niềm tin khởi nghiệp”.

tiết mục văn nghệ các bạn sinh trường ĐH Công nghệ Miền.JPG 
tiết mục văn nghệ các bạn sinh trường ĐH Công nghệ Miền Đông 

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban ngành của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Tỉnh, Thành đoàn bạn cùng đông đảo sinh viên trên địa bàn tỉnh.

đại biểu giao luu tại chương trình.JPG 
đại biểu giao lưu tại chương trình 

Chương trình Lăng kính xanh “Niềm tin khởi nghiệp”, một hoạt động chính trong Ngày sinh viên với sự tham dự của các khách mời nổi tiếng là bà Tôn Nữ Thị Ninh - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội; ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty Masan Nutri-Science và bà Dương Thanh Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trung Thủy đã thu hút đông đảo sinh viên. Tại buổi tọa đàm, các vị khách mời đã chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp để tạo cảm hứng cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng cung cấp những số liệu về hoạt động khởi nghiệp trong nước và quốc tế, những định hướng để các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện và hiểu đúng về cơ hội, rủi ro, những giá trị mà khởi nghiệp mang lại trong hành trình tạo lập tương lai.

Thế Công
CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập