HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giai đoạn 2017 -2019
Cập nhật 08/05/2017 11:13

​          Ngày 04/5 tại Hội trường Tổng Công ty Cao Đồng Nai đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, giai đoạn 2017 – 2019.

Với mục tiêu nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn, mở rộng quy mô, chất lượng các hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, phối hợp, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa hai đơn vị. Đồng thời phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thanh niên công nhân. Cụ thể, chương trình phối hợp năm 2017 tập trung vào các nội dung chính:

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống đạo đức lối sống, pháp luật cho công nhân bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và ý thức của đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

- Khuyến khích, cổ vũ đoàn viên thanh niên công nhân phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tổ chức các hội thi nâng cao tay nghề, việc làm nhằm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, cải tiến và làm chủ khoa học công nghệ.

- Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chăm lo cho thanh niên công nhân, đặc biệt là thanh niên công nhân dân tộc thiểu số, thanh niên công nhân bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động…

12345rgyhngdthdf.jpg
           Đại diện 02 đơn vị ký kết phối hợp hoạt động giai đoạn 2017 - 2019