Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm cấp huyện, nhiệm kỳ 2017-2022
Cập nhật 04/05/2017 15:50

Sáng ngày 03/5, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội Đoàn điểm cấp huyện, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã chủ trì hội nghị.

đại biểu chia sẽ kinh nghiemj trong tổ chức đại hội Đoàn điểm.JPG
      Đại biểu chia sẽ kinh nghiemj trong tổ chức đại hội Đoàn điểm

Theo nội dung kế hoạch của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn “về việc chỉ đạo Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017-2022”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chọn 05 đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Trên cơ sở kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, từ công tác chuẩn bị văn kiện, công tác nhân sự, công tác hậu cần, trang trí, khánh tiết, công tác tuyên truyền đến công tác điều hành tổ chức Đại hội. Về cơ bản, Đại hội điểm tại 05 đơn vị cấp huyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tiền đề để chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội Đoàn cấp huyện tại các đơn vị tiếp theo.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến về những ưu điểm, tồn tại, hạn chế, những bài học kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội Đoàn cấp huyện tại các đơn vị điểm; đồng thời, kiến nghị, đề xuất nhiều ý kiến, nhiều giải pháp mới để tổ chức tốt Đại hội Đoàn cấp huyện trên diện rộng trong thời gian tới.

Đc Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.JPG
Đc Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội tại các đơn vị điểm. Đồng thời, thống nhất một số nội dung trong công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội cấp huyện tại các đơn vị còn lại và đề nghị các đơn vị tập trung chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức tốt Đại hội cấp huyện, đảm bảo tiến độ đề ra, tạo tiền đề để tổ chức tốt Đại hội Đại biểu Đoàn cấp tỉnh lần thứ IX. Theo dự kiến, Đại hội Đoàn cấp tỉnh sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 2-4/8/2017).

Ban TC-KT​