Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI SINH VIÊN
Đại học Đồng Nai xếp thứ nhì Olympic vật lý toàn quốc
Cập nhật 30/04/2017 11:34

​          Tại cuộc thi Olympic toàn quốc lần thứ XX do Bộ GD-ĐT phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức diễn ra tại tỉnh Tuyên Quang vào 2 ngày 24 và 25-4, Trường đại học Đồng Nai đã giành được 6 giải thưởng.

1234dsdfsdfsdf.jpg
Các thành viên Trường đại học Đồng Nai nhận giải thưởng tại cuộc thi

Theo đó, sinh viên Ngô Tuấn Nam (lớp Vật lý K3) đoạt giải nhì phần thi trắc nghiệm và giải ba phần thi giải bài tập; Lê Minh Hoàng (lớp Vật lý K4) đoạt giải nhì phần thi trắc nghiệm; Nguyễn Văn Khôi (lớp Vật lý K5) đoạt giải nhì phần thi trắc nghiệm; Ngô Đình Tiến (lớp vật lý K4) đoạt giải nhì phần thi thực nghiệm; Nguyễn Văn Đại (lớp Vật lý K4) đoạt giải nhì phần thi thực nghiệm và Nguyễn Thị Huyền (lớp vật lý K5) đoạt giải khuyến khích phần thi giải bài tập.

Chung cuộc, Trường Đại học Đồng Nai đã đoạt giải nhì toàn đoàn và được nhận bằng khen của Hội Vật lý Việt Nam. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà Trường đại học Đồng Nai đạt được qua các lần dự thi.

123658ghfhgfgh.jpg
Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai nhận Cờ đăng cai chức Cuộc thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXI năm 2018​

Cuộc thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX có 44 đội tuyển dự thi với gần 300 sinh viên đến từ các trường đại học, học viện trên cả nước. Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai tham gia cuộc thi gồm 6 sinh viên.

Trường đại học Đồng Nai cũng vinh dự được Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam trao cờ đăng cai tổ chức Cuộc thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXI năm 2018.

Nguồn: baodongnai.com