ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Trảng Bom: Diễn đàn “Em yêu Tổ quốc Việt Nam và em yêu biển đảo Việt Nam” và chương trình “Thắp sáng ước mơ”
Cập nhật 24/04/2017 10:15

​        Ngày 21/4, tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Hội đồng Đội huyện Trảng Bom tổ chức Diễn đàn Em yêu Tổ quốc Việt Nam và em yêu biển đảo Việt Nam và chương trình “Thắp sáng ước mơ” thiếu nhi Trảng Bom năm học 2016 – 2017 với sự tham gia của gần 500 em học sinh và giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại Diễn đàn các em đã được nghe Bác Nguyễn Hải Quảng - Chủ tịch Hội cựu chiến Binh huyện Trảng Bom nói chuyện truyền thống về lịch sử của đất nước; Hội Đồng Đội huyện Trảng Bom phát động cuộc thi tìm hiểu về Biển đảo Việt Nam trong thiếu niên nhi đồng. Đồng thời cũng tại Diễn đàn Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh học khá, giỏi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1234567dsfbrggbsdfsd.jpg
            Đại biểu chụp hình lưu niêm cùng các em được nhận học bổng tại Diễn đàn​

Diễn đàn đã là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng tìm hiểu thêm về quê hương, đất nước, biển đảo Việt Nam, từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, tự hào là người Việt Nam, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người công dân có ích cho đất nước

Cao Phong