ĐẠI HỘI ĐOÀN
Đồng chí Hoàng Minh Nhân tái cử chức Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 20/04/2017 17:08

​          Trong 2 ngày 19 và 20/4/2017 tại Hội trường Công an tỉnh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tham dự Đại hội có đồng chí Đào Quang Dũng - UVBCH, Phó Chánh Văn phòng 2 Trung ương Đoàn, đồng chí Đồng Đức Vũ, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Bộ Công an, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, Đại tá Trần Ngọc Thuận – Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thuộc các đơn vị cụm thi đua số 8 (khu vực phía nam), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và tương đương cũng về tham dự.

Trong ngày làm việc thứ nhất 200 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 1 ngàn đoàn viên công an tỉnh được triệu tập dự Đại hội đã thảo luận văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ IX và Đại hội Đoàn của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội đã thảo luận và cho ý kiến biểu quyết về Đề án nhân sự nhiệm kỳ mới và tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lần thứ XIII với 15 đồng chí, bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp tỉnh là 6 đại biểu 02 đại biểu dự khuyết, đây là những đại biểu đại diện cho ý chí, trí tuệ và nguyện vọng của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

trang4_210417_3.jpg
Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội​

Trong phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lần thứ XIII đã bầu 5 đồng chí tham gia Ban Thường vụ, 5 đồng chí Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lần thứ XIII, đồng chí Hoàng Minh Nhân tiếp tục tái cử chức danh Bí thư, đồng chí Huỳnh Minh Đức tái cử chức danh Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra và đồng chí Nguyễn Thanh Phong tái cử chức danh Phó Bí thư.

Đây là đơn vị đầu tiên của khối LLVT của tỉnh và là đơn vị thứ 03 trong 05 đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chọn làm đại hội điểm cấp huyện và tương đương trong toàn tỉnh. Trong tháng 4/2017 02 đơn vị còn lại (Huyện đoàn Nhơn Trạch và Đoàn khối Doanh nghiệp) sẽ tiến hành tổ chức đại hội điểm hoàn thành theo kế hoạch.

Minh Khuê