THANH NIÊN CÔNG NHÂN
CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN” TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2017
Cập nhật 18/04/2017 08:40

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tổ chức chương trình “Đồng hành cùng thanh niên công nhân” tỉnh Đồng Nai năm 2017. Chương trình sẽ diễn ra trong 02 ngày (ngày 19 và 22/4/2017) với các nội dung cụ thể như sau:

1. Ngày 19/4/2017:

- Tổ chức vòng loại Liên hoan “Vũ điệu xanh” huyện Trảng Bom mở rộng năm 2017 tại Trung tâm Văn hóa huyện Trảng Bom.

- Đối tượng tham dự: cá nhân, tập thể là cán bộ, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân.

- Nội dung: biểu diễn các vũ điệu trên nền nhạc tự chọn, được phép lưu hành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với chủ đề về quê hương, đất nước, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về thanh niên... Ban Tổ chức sẽ chọn ra 08 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

2. Ngày 22/4/2017: Diễn ra một số hoạt động:

- Từ 16h30 - 21h30:

+ Vòng chung kết Liên hoan “Vũ điệu xanh” mở rộng năm 2017 trong khuôn viên Công ty TNHH PouSung Việt Nam, Khu Công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom.

+ Tổ chức các trò chơi vận động có thưởng, gameshow cho thanh niên công nhân.

+ Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng và nhận ưu đãi từ gian hàng Công ty Mobifone 8.

+ Phát tờ rơi, tuyên truyền về phòng chống cháy nổ, phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, kế hoạch hóa gia đình, an toàn vệ sinh thực phẩm cho thanh niên công nhân.

- Từ 19h00 - 21h30:

+ Chương trình văn nghệ “Đồng hành cùng công nhân 247”, với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp đến từ TP.HCM: ca sỹ Phương Vy, Quốc Thiên, diễn viên - ca sỹ Quý Bình, nhóm hài Duy Phương...

+ Tặng quà cho 20 đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang làm việc trong các khu công nghiệp và khu vực nhà trọ huyện Trảng Bom.

+ Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho đoàn viên, thanh niên công nhân với nhiều phần quà có giá trị: 01 máy giặt 7kg, 01 bếp hồng ngoại và bộ nồi men sứ cao cấp, 01 quạt đứng có điều khiển, 03 bàn ủi hơi nước.

- Ngoài ra, chương trình sẽ phục vụ nước uống miễn phí cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động khi tham gia.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, người lao động, nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo thanh niên công nhân; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội.

Untitled.png

Poster chương trình "Đồng hành cùng thanh niên công nhân" tỉnh Đồng Nai năm 2017