Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI SINH VIÊN
Đồng Nai: Tổ chức Bảng A “Tài năng sinh viên” - Hội thi “Giai điệu Sinh viên” tỉnh Đồng Nai lần I năm 2017
Cập nhật 15/04/2017 16:47

​        Sáng ngày 15/4/2017 tại trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Tỉnh đoàn phối hợp cùng Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Bảng A Hội thi “Giai điệu Sinh viên” tỉnh Đồng Nai lần I năm 2017 với chủ đề “Khát vọng sinh viên Đồng Nai”. Đến tham dự Hội thi có đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; các đồng chí Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trực thuộc tỉnh.

unnamed.jpg
                           Một tiết mục dự thi trong Hội thi “Giai điệu Sinh viên” tỉnh Đồng Nai lần I năm 2017
       Hội thi có sự tham gia của 80 thí sinh với gần 40 tiết mục phong phú, đa dạng như: hát đơn ca, song ca, tam ca, múa, nhảy hiện đại, vẽ tranh, thổi sáo, biểu diễn ghita,… Các tiết mục biểu diễn được ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng và sự sáng tạo.

Được biết, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho Bảng A “Tài năng sinh viên” trong đêm công diễn, trao giải diễn ra vào ngày 26/4/2017 tại Đài Phát Thanh truyền hình Đồng Nai./.

Trần Lý