Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Hoạt động đoàn
Công an tỉnh: Khai mạc liên hoan các đội, nhóm xung kích tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017
Cập nhật 13/04/2017 19:01

​        Tối 12/4/2017, tại hội trường Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc liên hoan các đội, nhóm xung kích tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017. Tham dự chương trình khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Ngô Minh Đức – Phó Giám đốc Công an tỉnh và hơn 300 đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh.

Liên hoan sẽ được diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 14/4/2017 với 72 tiết mục văn nghệ ca ngợi về lịch sử hào hùng của dân tộc, về Đảng cộng sản Việt Nam, truyền thống cách mạng, ca ngợi người chiến sĩ công an nhân dân, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khát vọng tuổi trẻ,… đến từ 16 đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

Đ/c
Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn và đ/c Ngô Minh Đức – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho Ban giám khảo của Liên hoan

Lễ trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong liên hoan sẽ diễn ra vào dịp tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 vào ngày 19 và 20/4/2017.

Hà Hà​