Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Thực hiện Chiến dịch giải cứu dưa hấu Quảng Ngãi
Cập nhật 13/04/2017 14:58

​           Ngày 7/4, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố phối hợp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố mua hỗ trợ bà con tiêu thụ dưa hấu nhằm giúp nông dân trồng dưa tại tỉnh Quảng Ngãi vượt qua giai đoạn khó khăn.

​          Ủy ban Hội thành phố đã mua 4 tấn dưa hấu với giá 6.000/kg với số tiền là 24.000.000 đồng, sau đó tập kết dưa hấu về 2 địa điểm phường Long Bình và xã Hóa An tặng cho đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

124ertvfgbytuouilvggvsd.jpg
Một điểm tặng dưa hấu cho thanh niên công nhân công ty Pouchen tại xã Hóa An, thành phố Biên Hòa

Đây là chương trình nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của tuổi trẻ thành phố Biên Hòa đối với bà con nông dân trồng dưa hấu tại tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời cũng là hoạt động chăm lo cho thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Ngân Lê