ĐẠI HỘI ĐOÀN
​Đại hội điểm Trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ 2017-2019
Cập nhật 10/04/2017 17:37

Trong hai ngày 4 và 5/4/2017, tại Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019; là đơn vị thứ 2/5 đơn vị được Tỉnh đoàn chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện và tường đương.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai (thứ 3 từ trái sang) thay mặt BTV Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội​

Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Chấp hành TW Đoàn, Phó Ban Thanh niên Công nhân - Đô thị Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Lạc Hồng, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoà; lãnh đạo các khoa của Trường Đại học Lạc Hồng, cùng 120 đại biểu được triệu tập đại diện cho gần 4.000 đoàn viên của trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu 21 đại biểu tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VIII, bầu 07 đồng chí tham gia Ban Thường vụ Đoàn trường, 05 đồng chí là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa VIII

Đại hội đã bỏ phiếu bầu 09 (01 đại biểu dự khuyết) đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022; Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Lê Sơn Quang tái cử chức danh Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Tiến tái cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Đặng Đại Hùng được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường khóa VIII.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng; đơn vị nhiều năm liền được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đánh giá xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua, đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành khóa mới tiếp tục phát huy, đoàn kết, chung sức chung lòng để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng, nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ tiếp tục gặt hái những thành công.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Cao Cường cũng đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho 02 tập thể, 06 cá nhân đã có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào Sinh viên của Trường, nhiệm kỳ 2014-2017.

BAN TỔ CHỨC - KIỂM TRA