Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thanh niên & cuộc sống
​Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn ấm tình cùng câu lạc bộ Vòng tay bạn bè
Cập nhật 09/04/2017 17:37

Ngày 09/4/2017, tại Khu du lịch Bửu Long, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ cùng Câu lạc bộ Vòng tay bạn bè.

Câu lạc bộ vòng tay bạn bè là nơi sinh hoạt dành cho các bạn bị khiếm khuyết cơ thể; tham gia câu lạc bộ, các bạn được giao lưu, thăm hỏi, trò chuyện động viên và chăm sóc lẫn nhau. Câu lạc bộ quy tập đông đảo các thành viên từ khắp các vùng miền như: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long,...

doanvienchidoanhotrocacbankhiemkhuyet.JPG

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn tham gia hỗ trợ các bạn khiếm khuyết tham khu du lịch

Chỉ trong 1 buổi sáng ngắn ngủi, nhưng các bạn đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã cùng giao lưu văn nghệ, trò chuyện, chia sẻcùng các bạn trong Câu lạc bộ.

Hoạt động này đã giúp cho các bạn đoàn viên chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn hiểu thêm về cuộc sống, tâm tư của các bạn trong Câu lạc bộ; đồng thời, các bạn thành viên Câu lạc bộ Vòng tay bạn bè đã có một buổi dã ngoại, tham quan Khu du lịch Bửu Long rất vui và tràn ngập tiếng cười, giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Thế Công