Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Hội sinh viên
Hội thảo “Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Từ ý tưởng đến hiện thực”
Cập nhật 04/04/2017 08:02

​           Ngày 02/04, tại Hội trường 200, Cơ sở 1 Trường Đại học Đồng Nai, Hội Sinh viên Tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội thảo NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN, Chủ đề” Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Từ ý tưởng đến hiện thực” với sự tham gia của hơn 180 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Hội thảo có các khách mời: Th.S Trần Đan Tâm - Giám đốc Trung tâm Xã hội học, Viện Khoa học Xã hội vùng Nam bộ với chuyên đề "Khái quát chung về nghiên cứu khoa học". Th.S Phạm Thị Thùy Trang - Phó Trưởng khoa Xã hội học, Trường Đại học KHXH & NV với chuyên đề "Các bước của quy trình nghiên cứu khoa học, cách thức hình thành các ý tưởng nghiên cứu". Tiến sĩ Trần Anh Tiến - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học, Dự án ĐH KHXH & NV với chuyên đề "Kỹ năng viết báo cáo và kỹ thuật nghiên cứu, phân tích, xử lý số liệu".

1234567ertynrdhgfhdgf.jpg
Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh tặng hoa cho các khách mời dự Hội thảo

Trong thời gian một buổi, khách mời và các bạn sinh viên đã cùng giải đáp các thắc mắc xung quanh chủ đề của chương trình, các bạn sinh viên đã được tiếp thêm động lực, gợi mở, khơi nguồn cảm hứng trong việc thực hiện đề tài nghiên cứu Khoa học của mình.

12345356ergbesdbfsd.jpg
  Toàn cảnh buổi Hội thảo