KỸ NĂNG THANH NIÊN
Cảnh sát PCCC vinh dự đạt Huy chương vàng tại Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên công an khu vực phía nam năm 2017
Cập nhật 24/03/2017 16:05

Hội thi năm nay thu hút hơn 700 nam nữ thanh niên thuộc lực lượng công an, sinh viên các trường công an của 18 đơn vị, tỉnh thành phía Nam. Đến với Hội thi, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã tham gia với những nội dung: Thi đấu võ Taekwondo, đồng diễn bài võ tổng hợp 44 động tác, biểu diễn đối luyện và bắn súng quân dụng.

Untitledzxvgxb.png

Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh phần thi biểu diễn đối luyện

Kết thúc Hội thi, Đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh đã vinh dự đạt 01 Huy chương vàng bộ môn Teakwondo nữ ở hạng cân dưới 53kg, Huy chương bạc bộ môn Quyền đồng đội nữ, 01 Huy chương đồng bộ môn bắn súng nữ.

2123121.png

vận động viên Phạm Ngọc Anh nhận Huy chương vàng bộ môn Teakwondo nữ ở hạng cân dưới 53kg​

Hội thi là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn để đoàn viên thanh niên trong lực lượng CAND được giao lưu, học hỏi, góp phần phát triển phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật cá nhân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của lực lượng công an.

Kết thúc Hội thi, toàn đoàn Cảnh sát PC&CC tỉnh đã vinh dự đạt 03 Huy chương tại bộ môn Teakwondo, Quyền đồng đội nữ và bắn súng nữ

Thực hiện: Ngô Xuân – Đội CTCT