HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Nhơn Trạch: Tổ chức tập huấn Khởi nghiệp năm 2017
Cập nhật 21/03/2017 10:38

​        Ngày 20/3, tại trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Đồng Nai, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tập huấn khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên huyện Nhơn Trạch năm 2017. Đến tham dự buổi tập huấn hơn 300 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong huyện.

2344567bgrtybwey.jpg
Toàn cảnh Lớp tập huấn Khởi nghiệp năm 2017

Thông qua đợt tập huấn, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên, giúp thanh niên tự tin thực hiện ước mơ làm giàu một cách chính đáng, Bên cạnh đó, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế, tạo ra các sản phẩm có sức cạnh tranh, thúc đẩy sản xuất hàng hóa phát triển, góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn của Đảng và Nhà nước.

​Thiên Phúc