Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Nhơn Trạch: Kết nạp Đoàn tập thể 860 thanh niên tiêu biểu
Cập nhật 19/03/2017 13:01

Sáng ngày 18/3/2017, tại đền thờ Liệt sĩ huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn tập thể cho 860 thanh niên tiêu biểu - lớp đoàn viên 86 năm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

nhontrachkndoantapthe.JPG
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng đc Trần Hoàng Sự - Bí thư Huyện đoàn Nhơn Trach trao Quyết định và đeo huy hiệu Đoàn cho các thanh niên được kết nạp

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức cho các bạn thanh niên, được dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch.

Ngay sau lễ kết nạp Đoàn tập thể cho 860 em thanh niên tiêu biểu, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức diễn đàn “xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới”, Dự và trao đổi tại toạ đàm có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng chủ trì toạ đàm có đồng chí Trần Hoàng Sự - Bí thư Huyện đoàn Nhơn Trạch.

IMG_0079nthths.JPG
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng đc Trần Hoàng Sự - Bí thư Huyện đoàn Nhơn Trạch đồng Chủ trì tọa đàm

Toạ đàm đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, xoay quanh các chủ đề như : Xây dựng Thanh niên thời kỳ mới gắn với tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn; giá trị hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới, đề ra các giải pháp xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới; các biểu hiện tiêu cực, thanh niên có lối sống thực dụng; vai trò định hướng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thế Công