Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Hoạt động đoàn
​Trảng Bom: Hội nghị giao ban Đoàn – Hội Quý I năm 2017
Cập nhật 15/03/2017 20:05

Ngày 14/3/2017, tại Hội trường Khối Dân vận huyện Trảng Bom, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn – Hội quý I năm 2017.

Hội nghị đã nghe các cơ sở Đoàn báo cáo kết quả triển khai công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi quý I/2017, những thuận lợi – khó khăn tại địa phương, đơn vị. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư Huyện đoàn ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời quán triệt, chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn trong quý II/2017, đặc biệt là việc chuẩn bị tốt Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trảng Bom lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

đồng chí Doãn Đức Hùng - Nguyên Phó CT UBND huyện triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.jpg
Đồng chí Doãn Đức Hùng - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện triển khai Chỉ thị, Nghị quyết tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Doãn Đức Hùng – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Trảng Bom, báo cáo viên Huyện ủy triển khai, quán triệt Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030”; Nghị quyết số 06-NQ-TU ngày 11/01/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai (khóa X) về “Chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2017” và Nghị quyết số 08-NQ-HU ngày 18/01/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom (khóa III) về “Mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017”…, cho các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt cơ sở, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận của Đoàn.

Cao Phong