CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Đồng Nai: 2 đại biểu nhận giải thưởng Lý Tự Trọng
Cập nhật 15/03/2017 14:00

​         Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bí thư đoàn cấp huyện, Bí thư đoàn cấp cơ sở và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác đoàn và phong trào thiếu nhi. Giải thưởng nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tạo động lực để cán bộ đoàn, đoàn viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, tỉnh Đồng Nai vinh dự có 02 đồng chí được vinh danh, đó là  anh Nguyễn Minh Kiên, Bí thư Thị đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Long Khánh và anh Đỗ Doãn Hợi - Bí thư Đoàn xã Xuân Tây - Huyện Cẩm Mỹ.

kien long khanh 1234.jpg
anh Nguyễn Minh Kiên, Bí thư Thị đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Long Khánh​
do doan hoi.jpg
anh Đỗ Doãn Hợi - Bí thư Đoàn xã Xuân Tây - Huyện Cẩm Mỹ​

Theo ban tổ chức, các hoạt động của Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày (22-23/3) tại TP Đà Nẵng, bao gồm: Toạ đàm “Giải pháp thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm 2017 – năm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn. Tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh quân khu 5, tham quan Bảo tàng điêu khắc Chăm. Tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Chất độc màu da cam Đà Nẵng.

Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và tuyên dương cán bộ đoàn, đoàn viên xuất sắc toàn quốc, trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2017 sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 23/3/2017 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

Minh Khuê