CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Người chiến sỹ giàu nghị lực
Cập nhật 13/03/2017 12:02

Đó là K sang ở xã Tài Lài, huyện Tân Phú, đang huấn luyện chiến sỹ mới tại Trung đoàn Đồng Nai. Em sinh năm 1997, là lao động chính trong gia đình có 2 người con, bố mẹ đều làm nông nghiệp. Phát huy truyền thống gia đình cách mạng, có ông nội là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

IMG_0154 ksangds.JPG
K Sang (ngồi ngoài cùng bàn phía trước) cùng đồng đội học tập chính trị​

Năm 2017, nhận thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ; K Sang viết đơn tình nguyện nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tô quốc. Có dịp gặp và tâm sự với K Sang chúng tôi được em chia sẻ sẽ tích cực học tập, công tác, huấn luyện, tiếp thu thêm nhiều kiến thức, vốn sống, rèn luyện sức khỏe trong quá tại ngũ… phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ và mong muốn được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, để sau khi hoàn thành nghĩa vụ sẽ có điều kiện tiếp tục cống hiến sức trẻ cho quê hương; chúc cho người chiến sỹ trẻ giàu nghị lực, thực hiện được ước mơ của mình.

Hữu Thủy