Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Đồng Nai: Hội nghị trực tuyến công tác tuyên giáo quý I/2017
Cập nhật 10/03/2017 17:26

Sáng ngày 10/3, tại Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị  trực tuyến công tác Tuyên giáo Quý I/2017.

Đc Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.JPG

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Hội đồng Đội tỉnh. Tham dự Hội nghị có 1.557 đại biểu gồm: cán bộ Đoàn chuyên trách các cấp, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện và tương đương, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội, các đồng chí là nòng cốt chính trị của Đoàn, admin của các trang mạng xã hội các cấp của Đoàn.

Hội nghị đã triển khai các nội dung về Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ IV (khoá XII) do báo cáo viên Nguyễn Đăng Hoài – Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai; nội dung trọng tâm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "đẩy mạnh việc họp tập vè làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, giai đoạn 2017 – 2021, do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn triển khai.

đc Phạm Mạnh Hà - Phó Trưởng khoa công tác Thanh niên, Học viện thanh thiếu niên việt nam  báo cáo tại Hội nghị.JPG
Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà - Phó Trưởng khoa công tác Thanh niên, Học viện thanh thiếu niên việt nam báo cáo tại Hội nghị

Đặc biệt, với nội dung triển khai tuyên truyền trên các trang mạng xã hội, tiến sĩ Phạm Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa công tác thanh niên, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam đã tập huấn chuyên đề: Hướng dẫn kỹ năng sử dụng trang mạng xã hội; phương pháp viết tin, bài tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, các thông tin sai trái trên mạng xã hội.

Đây là lần đầu tiên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị với hình thức trực tuyến tại 13 điểm cầu (điểm cầu trung tâm và 12 điểm cầu các huyện, thị, thành phố, Tổng công ty Cao su và Công an tỉnh).

Thế Công