Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI SINH VIÊN
Đồng Nai: Lễ phát động và thi hưởng ứng Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần II, năm 2017
Cập nhật 06/03/2017 10:24

Sáng 05/03, tại trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Lễ phát động và thi hưởng ứng Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần II, năm 2017. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh nhấn mạnh giá trị to lớn của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đối với phong trào cách mạng của nước ta, là ánh sáng soi đường Đảng ta chiến thắng. Thông qua Hội thi, sinh viên có điều kiện thể hiện sự hiểu biết cũng như trau dồi cho bản thân thêm nhiều vốn kiến thức về môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời, mong muốn các bạn đoàn viên, sinh viên sẽ ra sức học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

987654afszdfvsdf.jpg

Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh phát biểu tại Lễ phát động​

Tại lễ hưởng ứng này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã hướng dẫn cách thức dự thi và tổ chức cho 60 bạn đoàn viên, sinh viên đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia thi. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng chỉ đạo Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng tiếp tục tổ chức cho đoàn viên, sinh viên của trường tham gia cuộc thi.

1234567986avafasfv.jpg
Các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia Hội thi​

Trần Lý