ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2016 - 2017
Cập nhật 06/03/2017 09:54

​         Ngày 04/3, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Hội đồng Đội – Phòng Giáo dục và đào tạo – Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã cùng phối hợp tổ chức Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về lịch sử, truyền thống dân tộc Việt Nam và tổ chức Lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017. Tham gia chương trình có 545 em là Ủy viên Ban chỉ huy Liên đội đến từ 90 Liên đội trong toàn thành phố.

Chương trình được diễn ra trong vòng 01 ngày với nhiều nội dung phong phú được kết hợp với nhau: Tổ chức cho các em tham quan Vườn tượng danh nhân; dâng hương tại Nhà bái đường; tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tìm hiểu lịch sử, truyền thống dân tộc Việt Nam” có 216 thí sinh tham gia, Ban tổ chức cũng đã trao 10 giải cho các thí sinh xuất sắc nhất (Giải nhất khối tiểu học: Em Hồ Quỳnh Như - Liên đội tiểu học Phước Tân, Khối THCS: Em Đỗ Thị Minh Thư – Liên đội THCS Lê Quang Định); tổ chức Lớp tập huấn Ban chỉ huy Liên đội về nghiệp vụ công tác của Ban Chỉ huy Liên đội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nói trước đám đông,..

Quang cảnh lớp Tập huấn BCH Liên đội khối THCS.jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn BCH Liên đội khối THCS

Sau một ngày tham gia với nhiều hoạt động bổ ích, các em Ban Chỉ huy các Liên đội đã hiểu biết thêm về lịch sử, văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam, tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức cần thiết và phát huy vai trò tích cực của Chỉ huy Đội trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại đơn vị,