Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Tổ chức lớp tập huấn Trại “Nguyễn Chí Thanh” lần thứ 17, năm 2017.
Cập nhật 01/03/2017 10:32

Từ ngày 24/02 - 27/02, tại trường Trung cấp nghề 26/3, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức lớp tập huấn chuẩn bị trại Huấn luyện viên cấp I Trung ương Hội LHTN Việt Nam cụm Miền Đông Nam Bộ - Trại “Nguyễn Chí Thanh” lần thứ 17, năm 2017. Lớp tập huấn có 19 học viên là các anh, chị từng đạt danh hiệu Huấn luyện viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Tham gia lớp tập huấn, học viên được trang bị một số kỹ năng theo định chuẩn của Trung ương Hội LHTN Việt Nam như: Kỹ năng dã ngoại, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trại, nghi thức Hội LHTN Việt Nam, hát múa tập thể, dân vũ, kỹ năng xây dựng kế hoạch trại, lửa trại, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng sơ cấp cứu. Đứng lớp là các anh chị là thành viên Hội đồng Huấn luyện tỉnh.

123435457egbsegsbd.jpg

Các học viên tham gia lớp kỹ năng sơ cấp cứu

Được biết, trại huấn luyện viên cấp I Trung ương Hội LHTN Việt Nam cụm Miền Đông Nam Bộ - Trại “Nguyễn Chí Thanh” lần thứ 17, năm 2017 dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 05/2017 tại tỉnh Bình Thuận.

Huy Quốc