Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
HỘI SINH VIÊN
Diễn đàn Sinh viên 5 tốt tỉnh Đồng Nai năm 2017
Cập nhật 27/02/2017 15:58

Sáng ngày 26/02 tại cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng, Câu Lạc bộ Sinh viên 5 tốt tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Diễn đàn Sinh viên 5 tốt tỉnh Đồng Nai năm 2017 với sự tham gia của hơn 70 sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh năm học 2015 - 2016.

Tại diễn đàn đã có hơn 20 lượt ý kiến xoay quanh các vấn đề về phong trào Sinh viên 5 tốt của tỉnh hiện nay như: đề xuất cách thúc đẩy mạnh truyền thông cho phong trào; các quy định tiêu chuẩn xét chọn danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh; vấn đề triển khai phong trào tại các trường và đảm bảo giấy xác nhận các hoạt động cho sinh viên; định hướng hoạt động của Câu Lạc bộ Sinh viên 5 tốt tỉnh; phương pháp hỗ trợ, phát huy và kết nối đầu ra cho sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh. Hội Sinh viên tỉnh, Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ tiếp thu các ý kiến và phát động chươngtrình “Đôi bạn Sinh viên 5 tốt”, một bạn sinh viên 5 tốt cấp tỉnh sẽ đồng hành cùng một bạn cận Sinh viên 5 tốt để hướng dẫn bạn đó đạt được Danh hiệu trong năm học kế tiếp.

Trao quyết định kết nạp SV5T vào CLB.jpg

Đ/c Hồ Hồng Nguyên Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quyết định kết nạp sinh viên 5 tốt vào CLB

Cũng trong buổi sáng, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã cho phép rút tên và trao quyết định kiện toàn 4 đồng chí gồm một Chủ nhiệm là cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh và 3 Ủy viên vào Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ. Đồng thời, Câu Lạc bộ Sinh viên 5 tốt tỉnh tổ chức Lễ kết nạp cho 58 Hội viên có đơn đăng ký tham gia và đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp tỉnh trong năm học 2015 - 2016.

Phong Linh