HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Xuân Lộc: Ra quân tuyên truyền bảo vệ môi trường
Cập nhật 22/02/2017 16:01

Từ ngày 08 - 22/02/2017 Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện tổ chức ra quân tuyên truyền bảo vệ môi trường khu di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh Núi Chứa Chan có hơn 500 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh tham gia.

Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thành lập đội tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện thực hiện các công việc sau: Tuyên truyền tới các hộ kinh doanh dịch vụ, du khách và các tổ chức, cá nhân liên quan nắm rõ và thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch tại khu di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh Núi Chứa Chan – Chùa Gia Lào; nhắc nhở du khách, các hộ, cá thể kinh doanh dịch vụ không xả rác hoặc bỏ rác đúng nơi quy định; thu gom rác thải; phát hiện và báo cáo, đề xuất xử lý các trường hợp vi phạm về bảo vệ môi trường theo quy định.

123456qwesdfvfdsf.jpg
Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải tại khu di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh Núi Chứa Chan

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Xuân Lộc trong việc tham gia thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Như Trà