HỘI LHTN VIỆT NAM
GIAI ĐOẠN 2 CỦA CHIẾN DỊCH “CHUỐI NGHĨA TÌNH” Hỗ trợ tiêu thụ chuối giúp bà con nông dân
Cập nhật 21/02/2017 19:38

Chỉ trong ngày đầu tiên (21/02/2017) triển khai, Chiến dịch “Chuối nghĩa tình” đã nhận được sự quan tâm đồng hành, ủng hộ của các cơ quan, người dân và các bạn thanh niên; chỉ trong vòng buổi sáng, 08 tấn chuối đã được tiêu thụ hết tại các điểm bán ở Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và Cửa hàng Nhật Hà Organic Food hết sức cảm động và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ đó.

Để tiếp tục hỗ trợ người nông dân trồng chuối, ngay trong chiều nay (21/02/2017), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và Cửa hàng Nhật Hà Organic Food đã thống nhất triển khai Giai đoạn 2 của Chiến dịch “Chuối nghĩa tình” với các nội dung cụ thể sau:

- Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ chịu trách nhiệm thu mua chuối của người nông dân, hỗ trợ chi phí vận chuyển về thành phố Biên Hòa và phân phối đến các điểm bán lẻ.

- Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Cửa hàng Nhật Hà Organic Food và các thành viên của Hội Doanh nhân trẻ sẽ tổ chức các điểm bán lẻ đến tay người dân, được phân bố trên các phường nội ô thành phố Biên Hòa; cử lực lượng cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên của đơn vị mình để phụ trách các điểm bán lẻ. Riêng đối với Cửa hàng Nhật Hà Organic Food sẽ nhận chuyển hàng (ship) đến các nơi trong nội ô thành phố Biên Hòa với chi phí hỗ trợ.

Sau khi trừ các chi phí bao bì và khấu hao chuối bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ nâng giá mua cho người nông dân vào lần thu mua tiếp theo.

- Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các thành viên của Hội kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để cung cấp cho các bếp ăn tập thể.

123456798ruynrsdrg.jpg
Các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên tỉnh nhà hưởng ứng chiến dịch "Chuối nghĩa tình"

123456758768fvgsdfvdxbdab.jpg
        Đông đảo bà con nhân dân trong tỉnh cùng hưởng ứng chiến dịch "Chuối nghĩa tình"

Dự kiến trong ngày 22/02/2017, sẽ tiếp tục mở ở 04 điểm:

* Trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn, số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai

* Cửa hàng Nhật Hà Organic (siêu thị Vinatex) đường Phan Đình Phùng, Biên Hoà, Đồng Nai

* Trụ sở Thành Đoàn Biên Hoà, đường Hà Huy Giáp, Biên Hoà, Đồng Nai

* Cổng trường Cơ sở 1, Cơ sở 6 và sảnh cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, Biên Hoà, Đồng Nai

Dự kiến đến ngày 23/02/2017 sẽ tiếp tục mở ở 12 điểm tại các phường nội ô thành phố Biên Hòa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh, số điện thoại 0613.842.522 hoặc anh Võ Văn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai, sđt 0949.435.005.

‑ Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, số điện thoại 0613.948.449 hoặc chị Cao Thảo My - Chánh Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ, sđt 0917.900.940.

BTG