BÚT XANH
​Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Cập nhật 17/02/2017 20:00

Sáng 17-2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố công tác cán bộ.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Tư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

đồng chí Thái Bảo, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất được điều động về công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và được bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao Quyết định điều động đồng chí Thái Bảo về công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Thái Bảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất được điều động về công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và được bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy từ ngày 1-3, với thời gian đảm nhiệm chức vụ 5 năm.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Tỉnh đoàn được điều động về công tác tại Huyện ủy Thống Nhất.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn được điều động về công tác tại Huyện ủy Thống Nhất; được chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Thống Nhất (nhiệm kỳ 2015-2020) từ ngày 1-3.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó ban Dân vận Tỉnh ủy được điều động về công tác tại Tỉnh đoàn từ ngày 1-3. Giao Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức bầu đồng chí Nguyễn Cao Cường tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Tỉnh đoàn và giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.

Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao quyết đỉnh bổ nhiệm Trưởng phòng Tòa soạn Báo Đồng Nai được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Báo Đồng Nai từ ngày 1-3

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao quyết đỉnh bổ nhiệm cho đồng chí  Đinh Kim Tuấn làm Phó Tổng biên tập Báo Đồng Nai.

Đồng chí Đinh Kim Tuấn, Trưởng phòng Tòa soạn Báo Đồng Nai được bổ nhiệm làm Phó tổng biên tập Báo Đồng Nai từ ngày 1-3. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Tại hội nghị, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đều hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị vừa mới được Ban thường vụ Tỉnh ủy giao.

Các đồng chí: Nguyễn Phú Cường và Trần Văn Tư chụp hình lưu niệm với các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự tin tưởng đối với các đồng chí được điều động và bổ nhiệm. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đợt này tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần cùng với Ban chấp hành, Ban thường vụ Tỉnh ủy hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020).

Nguồn: baodongnai.com.vn